Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày có những ưu điểm gì?

Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày có những ưu điểm gì?

Cách đây khoảng 10 năm thì việc giao nhận là một vấn đề lớn do khoảng cách địa lý, giao hàng trong ngày là yếu tố không tưởng trong thương mại.

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử và kết hợp yếu tố công nghệ, trong vài ba năm gần đây, thì xu hướng chính mà các Shop đều hướng tới đó là giao hàng trong ngày. Điều này đã tạo bước nhảy lớn và mang lại nhiều lợi ích cho việc vận hành thương mại điện tử.

Giao hàng trong ngày (Same-day delivery) là hàng hóa từ Shop sẽ được giao tới tay khách hàng trong cùng một ngày hay được hiểu là từ khi khách đặt hàng cho tới lúc nhận hàng trong vòng 24 giờ. Giao hàng trong ngày tại TPHCM có thể chỉ thực hiện trong nội thành, nội tỉnh hay trong quốc gia, và bị hạn chế về kích thước, cân nặng. Thời gian giao hàng ngày càng được giảm thiểu, chỉ từ 04 – 06 giờ; nhờ sự hiện đại của hệ thống và thiết bị kỹ thuật.

same-day-shipping-amazon-google-how-011-e1448780257334

Dịch vụ giao hàng nhanh trong ngày có ưu điểm gì?

Khách hàng sẽ cực tiện lợi khi đặt hàng ngay khi họ có nhu cầu, điều này sẽ kích thích mua sắm online trở thành thói quen thường ngày. Thay vì việc khách sẽ ghé qua siêu thị mua hàng sau giờ làm, họ có thể ngồi ngay tại Văn phòng gọi đơn và nhận hàng để chuẩn bị cho bữa tối hay những món đồ khác.

Với hãng vận chuyển và Shop, việc giao hàng trong ngày đóng vai trò khá quan trọng. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chính xác này sẽ giúp Shop và đơn vị vận chuyển gia tăng nhu cầu khách hàng và cả doanh thu.

Xem thêm  Những điều cần tránh khi lựa chọn đơn vị giao hàng nhanh

Shop hay Doanh nghiệp TMĐT sẽ phải chuyên môn hóa khâu vận hành và thuê ngoài đơn vị vận chuyển nhằm giảm chi phí. Guồng vận hành liên tục giúp đơn vị vận chuyển tăng năng suất và hạn chế công việc tồn đọng.

Dịch vụ giao hàng trong ngày ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ giao hàng tận nơi tốt nhất, thì ShipVip là một công ty ship hàng tin cậy dành cho bạn. Bạn sẽ được giao hàng tốt nhất kèm theo cam kết về thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, dịch vụ giao hàng hoàn thiện nhất, giải pháp thu hộ uy tín và hoàn tiền COD nhanh nhất. Khi nhắc đến giao hàng thu hộ tiền thì cái tên ShipVip sẽ là lựa chọn hàng đầu, ShipVip giải quyết bài toán giao vận, theo đuổi sự hoàn hảo trong mọi quy trình và dịch vụ giao hàng nhanh, bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến với ShipVip.

ShipVip mang đến giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy cũng như trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách. Hãy bắt đầu sử dụng dich vụ của chúng tôi bằng cách tạo đơn hàng online hoặc gọi hotline 0822.499.399 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts