Dịch vụ giao hàng nội thành của ShipVip Express chính là dịch vụ chuyển phát và vận chuyển hàng hóa theo hình thức nhận – giao tận nơi mang đơn hàng của quý khách đến mọi khu vực tại TPHCM với thời gian nhanh chóng được xác định từ trước.

ShipVip Express nhận giao hàng nhanh hàng hóa, thư từ, văn bản tại các quận huyện nội, ngoại thành Tp.HCM và những khu vực lân cận mà không giới hạn về kích thước và trọng lượng. Khi đến với dịch vụ giao hàng nội thành của chúng tôi bạn có thể giao hàng nhanh các loại hàng hóa nhỏ, gọn như đồ dùng cá nhân cho đến những mặt hàng siêu trường, hàng công nghệ cao. Chỉ cần gọi đến hotline 0822.499.399 hoặc tạo đơn hàng online, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến nhận hàng và giao hàng tận nơi đến mọi quận huyện tại TPHCM tùy theo gói cước vận chuyển mà Quý khách lựa chọn.

ShipVip Express luôn có những giải pháp vận chuyển, giao hàng tận nơi một cách tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi đảm bảo luôn thực hiện dịch vụ giao hàng nội thành TPHCM đến đúng người nhận theo thời gian mà Quý khách yêu cầu với phí ship chỉ từ 15k/đơn hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự và thông thạo đường phố TPHCM, ShipVip cam kết mang đến dịch vụ giao hàng tận nơi tin cậy của bạn. Mỗi đơn hàng được giao bởi ShipVip sẽ mang đến sự hài lòng cho người nhận về thời gian giao hàng, thái độ shipper và chi phí vận chuyển.

Uy tín

Chúng tôi hiện nay đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín trên thị trường, dịch vụ của chúng tôi hiện đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Tiết kiệm

Ngoài mức phí ship cạnh tranh, Quý khách còn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá khi sử dụng dịch vụ thường xuyên

Chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vận chuyển hàng hóa, chuyển phát trong nước chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để phục vụ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Đảm bảo

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo nguyên vẹn 100% hàng hóa đến tay khách hàng và đúng như thời gian đã cam kết ban đầu.

Chúng tôi đơn giản hóa việc vận chuyển hàng hóa

Bạn chỉ việc bán hàng, giao hàng cứ để ShipVip lo!

Nếu bạn đang kinh doanh online thì không thể nào không sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh nội thành TPHCM chất lượng. Đây là bạn đồng hành không thể thiếu của những đơn vị kinh doanh online lớn trên thị trường hiện nay. Với nhu cầu thị trường ngày càng cao đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng tận nơi tại nội thành TPHCM chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi.

Dịch vụ giao hàng tận nơi của ShipVip với một số ưu điểm như:

  • Thời gian đơn hàng đến tay khách hàng nhanh nhất.

  • Bảo quản hàng hóa tốt nhất, tránh mất mát, hư hỏng.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình.

  • Chi phí tiết kiệm nhất

  • Đối soát nhanh chóng, hoàn tiền thu hộ trong vòng 24h