Chuyển phát nhanh COD (Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ tận nơi) với những điểm nổi trội

Ngày nay cuộc sống hiện đại, mức sống cao hơn vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh COD của ShipVip ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ miễn phí tại ShipVip là giải pháp giao hàng tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân hay shop online vô cùng chuyên nghiệp, uy tín.

Giới thiệu sự tiện lợi của dịch vụ ship hàng thu hộ COD

Thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp bán buôn,  kinh doanh online, các doanh nghiệp thương mại điện tử. luôn cố gắng chú trọng đến vấn đề mở rộng kênh bán hàng và phân phối sản phẩm như thế nào để có thể làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng việc giúp các sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

giao-hang-tan-noi

Để có thể mở rộng kênh bán hàng, phục vụ khách hàng tận nơi tạo thuận lợi đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất từ phía người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản  chi phí . Đặc biệt ngày nay, ngành thương mại điện tử phát triển, người bán luôn mong muốn giao hàng và thanh toán một cách nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho các hoạt động giao dịch. Chính vì vậy, ShipVip đã ra đời và cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh COD, dịch vụ giao hàng thu tiền hộ, nhằm hỗ trợ khách hàng thu tiền một cách dễ dàng, thuận lợi và an toàn nhất .

Dịch vụ ship hàng COD, giao hàng nhận tiền là dịch vụ vô cùng thuận lợi mà theo đó người gửi hàng có thể yêu cầu bên vận chuyển thu hộ tiền bán hàng, hoặc thỏa thuận nào đó để có thể thu tiền người nhận cho chủ hàng thông qua người vận chuyển. Dịch vụ chuyển phát nhanh COD, giao hàng thu tiền hộ này mang lại lợi ích cho cả người mua và người bán,  giúp nâng cao hiệu quả bán hàng cho người bán và gia tăng sức mua của khách hàng. Chính sự thuận lợi mà nó đã tạo được niềm tin cho khách hàng người tiêu dùng khi thực hiện các giao dịch thương mại điện tử.

Dịch vụ giao hàng COD của ShipVip sẽ thu hộ số tiền mà khách hàng và người nhận đã thỏa thuận và người nhận sẽ ký xác nhận đã nhận hàng và thanh toán ngay. Sau khi giao hàng và thu phí thành công chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả số tiền thu hộ này cho khách hàng thông qua chuyển khoản hoặc giao dịch trực tiếp tại văn phòng công ty tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách có thắc mắc về giá cước dịch vụ giao hàng thu hộ COD tại ShipVip hãy tham khảo link sau hoặc gọi hotline 0822.499.399 để được tư vấn tốt nhất.

gia-cuoc-ghn