Dịch vụ ship hàng nhanh – giải pháp cho người bận rộn

Bạn là một người bộn bề công việc nhưng muốn chuyển quà tặng cho bạn bè ở xa? hoặc một người bán hàng online nhưng gặp bất cập về vấn đề phương tiện đi lại??? Vậy phải làm sao đây? Rất đơn giản, tại sao chúng ta không tìm đến các dịch vụ ship hàng nhanh?

Hiện nay, bên cạnh những bưu chính, bưu điện ra, người ta đã mở thêm các dịch vụ ship hàng nhanh tại rất nhiều nơi trên cả nước nhằm để đáp ứng nhu cầu trao đổi và vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Cụ thể thì đó là những trang Web, các phần mềm, hoặc là đến các công ty chuyên về dịch vụ ship hàng nằm rải rác khắp nên trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, nổi bậc nhất chính là ship hàng nhanh tp. HCM – một thành phố vô cùng phát triển với mạng lưới giao thông mở rộng.

 

Một số điểm mạnh đối với dịch vụ ship hàng nhanh tại tp. HCM

1.Tốc độ và thời gian ship:

Tp. Hồ Chí Minh đươc biết đến là trung tâm dịch vụ – thương mại lớn nhất ở miền Nam, vậy nên, mạng lưới giao thông tại đây cực kỳ rộng lớn. Đây chính là lợi thế để các shipper có thể tiến hành vận chuyển và ship hàng nhanh một cách nhanh chóng và đảm bảo được tính chuẩn xác về thời gian. Và đó cũng chính là cái mà mà tất cả các công ty chuyển hàng đang hướng đến: ‘thời gian siêu tốc”.

2.Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên:

Được mệnh danh là một thành phố phát triển, Tp. HCM luôn cố gắn đào tạo ra những con người có cách hành xử đúng mực. Và các Shipper cũng không phải là ngoại lệ. Ngoài việc đảm bảo sự an toàn, đảm bảo thời gian, đội ngũ shipper còn được rèn luyện thêm tính chịu khó, luôn thân thiện với khách hàng. Và đặc biệt là tận tình tư vấn cho bất kỳ ai đang muốn sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh.

3.Phạm vi vận chuyển mở rộng:

Nằm ở vị trí trung tâm, từ tp. HCM, chúng ta có thể ship hàng rất dễ dàng cho các vùng lân cận như: Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu… Đây chính là điều kiện thuận lợi cho dịch vụ shipper có thể mở rộng phạm vi hoạt động của mình lên một tầm cao mới, và phục vụ nhu cầu mở rộng của khách hàng.

4.Về hình thức của dịch vụ ship hàng nhanh:

Nếu trước đây, chúng ta phải đến tận bưu điện và ký qua một đống thủ tục rườm rà thì bây giờ, chúng ta có thể ở ngay tại nhà, sử dụng các app có sẵn trên điện thoại, hoặc thậm chí là gọi điện đến trung tâm và đặt dịch vụ là được.

Giá thành dịch vụ ship hàng nhanh tại ShipVip có tốt không?

 Dịch vụ ship hàng nhanh từ công ty ShipVip được xem là hợp lý và phù hợp với rất nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM và nhiều tỉnh thành khác nữa, Với mức giá hợp lý cộng lý chất lượng dịch vụ tốt, vì thế ShipVip luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Để xem chi tiết và cụ thể hơn về bảng giá ship hàng nhanh Quý khách hàng có thể xem thêm link bên dưới:

gia-cuoc-ghn