Hướng dẫn quản lý đơn hàng của khách hàng doanh nghiệp

Hướng dẫn quản lý đơn hàng của khách hàng doanh nghiệp

Hướng dẫn quản lý đơn hàng của khách hàng doanh nghiệp

Việc quản lý đơn hàng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh tphcm là rất quan trọng. Làm thế nào để có thể kiểm soát được đơn hàng của mình đã giao chưa hoặc đang trong quá trình giao đến người nhận…là khâu mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Do vậy tại ShipVip bạn sẽ kiểm soát được những việc nêu trên.Ngoài việc kiểm soát được số lượng hàng bán ra, doanh nghiệp còn quản lý được danh sách các khách hàng, kiểm soát và quản lý chi phí….

Hiểu được tầm quan trọng này, ShipVip cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng thông minh giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi chi tiết lịch sử đơn hàng trong quá khứ cũng như tất cả các thông tin khác của các đơn hàng.

Hệ thống quản lý đơn hàng online thông minh của ShipVip sẽ cung cấp chi tiết những thông tin cần thiết mà doanh nghiệp yêu cầu trong lịch sử những đơn hàng trước đó

  • Kiểm tra nhanh chóng: Tất cả thông tin người nhận, thông tin đơn hàng được hệ thống của chúng tôi lưu trữ trong 60 ngày. Giúp quý khách hàng dễ dàng xem lại lịch sử khách hàng của mình. Quý khách hàng có thể kiểm tra tổng chi phí khi sử dụng dịch vụ ship hàng online của ShipVip. Hay đó đơn giản là kết quả giao dịch: giao dịch thành công, giao dịch thất bại do hàng bị trả lại hoặc các lý do ngoài ý muốn khác…
  • Bảo mật thông tin: chỉ duy nhất doanh nghiệp là người sở hữu tài khoản mới có thể đăng nhập và truy cập vào hệ thống quản lý đơn hàng, do đó mọi thông tin chi tiết về lịch sử các đơn hàng đều mang tính bảo mật cao. Dịch vụ ship hàng nhanh của ShipVip cam kết không chia sẻ, trao đổi bất cứ thông tin gì của khách hàng cho bên thứ 3 nếu không được sự đồng ý của quý khách.
  • Tiết kiệm chi phí: ShipVip giao hàng nhanh cung cấp hệ thống quản lý đơn hàng cho khách hàng sử dụng hoàn toàn miễn phí. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản lớn chi phí dành cho quản lý, đặc biệt đối với những doanh nghiệp thương mại điện tử có số lượng đơn hàng giao dịch liên tục hàng ngày. Ngoài ra, hệ thống tự động tính toán chiết khấu cuối kỳ hàng tháng. Số chiết khấu được hoàn trả vào tài khoản của quý công ty.
  • Xem thêm: dịch vụ giao hàng nhận tiền
Xem thêm  Quản lý đơn hàng trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts