ShipVip Tracking – Giải pháp theo dõi đơn hàng

ShipVip Tracking – Giải pháp theo dõi đơn hàng

  • Bạn chưa hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh TPHCM (CPN), giao hàng nhanh hiện tại? Bạn không thể kiểm tra tiến trình đơn hàng?…Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng sau khi gửi hàng của mình cho nhân viên giao nhận cũng như sự chờ đợi của người nhận từ khi đặt hàng cho đến khi nhận được nó, cũng như mong muốn mang lại cho khách hàng dịch vụ thuận tiện và nhanh nhất. Chúng tôi đã đầu tư xây dựng hệ thống “ShipVip Tracking” giúp cả người gửi và người nhận dễ dàng truy cập để kiểm tra tình trạng đơn hàng, biết được chính xác tiến trình món hàng của mình một cách nhanh nhất. Không cần mất thời gian gọi điện thoại và chờ đợi kiểm tra.
  • Hệ thống ShipVip Tracking được thiết kế một cách đơn giản giúp khách hàng tự tin sử dụng chuyến phát nhanh, giao hàng nhanh để theo dõi thông tin giao nhận hàng hóa và các thông tin khác như hàng đã giao hay chưa, giao cho ai và đang ở đâu trên đường vận chuyển..
  •  Sau khi nhân viên ShipVip xác nhận đơn hàng đã đăng ký thành công, ngay lập tức quý khách sẽ được cung cấp một mã đơn hàng và sau 10 phút quý khách đã có thể bắt đầu sử dụng ShipVip Tracking để kiểm tra đơn hàng của mình.
  • Để kiểm tra tiến trình món hàng của mình quý khách chỉ cần nhập mã đơn hàng gồm 7 chữ số vào hệ thống Tracking online trên website http://shipvip.vn/ , hệ thống sẽ cho khách hàng các thông tin chi tiết về tiến trình đơn hàng như: ngày hàng nhập kho, hàng đã được đóng gói, hàng đang trên đường giao…hay bất cứ thông tin, sự cố nào khác của của đơn hàng khi sử dụng vụ chuyển phát nhanh, giao hàng nhanh của công ty chúng tôi.
  • Hệ thống ShipVip Tracking cho phép giảm tối đa khoảng cách giữa quý khách hàng và ShipVip khi người gửi và người nhận đểu có thể biết chính xác tình trạng và vị trí đơn hàng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất chỉ bằng một bước nhập mã vận đơn trên hệ thống website của ShipVip.
  • Chúng tôi cung cập hệ thống ShipVip Tracking cho phép khách hàng sử dụng mà không tốn bất kì chi phí nào, áp dụng cho tất cả các gói cước.
  • Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh thu tiền hộ – dịch vụ giao hàng trong ngày

Mô tả

Giúp quý khách hàng chủ động theo dõi tình trạng của đơn hàng: ngày hàng nhập kho, hàng đã được đóng gói, hàng đang trên đường giao…hay bất cứ thông tin, sự cố nào khác của của đơn hàng.

Gói cước áp dụng

Tất cả các gói cước

Phạm vi áp dụng

HCV1 – HCV2

Cước phí

Miễn phí

Lợi ích

  • Chủ động theo dõi
  • Tiết kiệm chi phí
  • Tự tin sử dụng
Xem thêm  Tạo vận đơn cho khách hàng cá nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Posts